Gửi tin nhắn
Trang Chủ > Các sản phẩm > Túi đóng gói tùy chỉnh >
Túi nhựa mua sắm tùy chỉnh, túi nhựa Polypropylen đầy màu sắc cho cuộc sống hàng ngày

Túi nhựa mua sắm tùy chỉnh, túi nhựa Polypropylen đầy màu sắc cho cuộc sống hàng ngày

túi nhựa in tùy chỉnh

túi nhựa mua sắm

Nguồn gốc:

Trung Quốc

Hàng hiệu:

DINUO

Chứng nhận:

IECC, CE/RoHS, FDA, ISO-9001/14001

Số mô hình:

PPB003

Liên hệ chúng tôi

Yêu cầu báo giá
Thông tin chi tiết sản phẩm
Nguyên vật liệu:
PE , PO , PP , PET , NYLON
Chiều rộng:
10 mm ~ 1500mm
Chiều cao:
10 mm ~ 2500mm
độ mỏng:
0,01mm ~ 0,1mm
thời gian dẫn:
10 ngày
Kích cỡ:
Kích thước tùy chỉnh
Hình dạng:
Túi đựng áo vest
in ấn:
BIỂU TƯỢNG tùy chỉnh
Mô tả Sản phẩm

Túi nhựa tùy chỉnh Túi sử dụng áo phông, máy dập Túi nhựa Polypropylen

 

Túi ni lông là vật dụng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người, thường được dùng để đựng các vật dụng khác.Nó được sử dụng rộng rãi vì giá rẻ, nhẹ, công suất lớn, dễ bảo quản.

 

Giới thiệu ngắn gọn về túi với các vật liệu khác nhau:

 

túi PE

Polyethylene (viết tắt là PE) hoặc polyethene (tên IUPAC là polyethene hoặc poly(methylene)) là loại nhựa phổ biến nhất.Sản lượng toàn cầu hàng năm là khoảng 80 triệu tấn.Công dụng chính của nó là trong bao bì (túi nhựa, màng nhựa, màng địa kỹ thuật, hộp đựng bao gồm cả chai, v.v.).Nhiều loại polyetylen đã được biết đến, hầu hết có công thức hóa học (C2H4)n.PE có thể được chia thành HDPE, LDPE và LLDPE, v.v.

 

Túi PO

Polyolefin là bất kỳ loại polyme nào được tạo ra từ một olefin đơn giản (còn được gọi là anken có công thức chung CnH2n) dưới dạng monome.Ví dụ, polyetylen là polyolefin được sản xuất bằng cách trùng hợp etylen olefin.Polypropylen là một polyolefin phổ biến khác được làm từ propylen olefin.

Hầu hết polyolefin được sản xuất ở quy mô công nghiệp được tạo ra thông qua phản ứng trùng hợp thông qua việc sử dụng chất xúc tác.Một ví dụ là việc sử dụng chất xúc tác Ziegler-Natta để trùng hợp etylen thành polyetylen.

 

Bao PP

Mật độ của PP nằm trong khoảng từ 0,895 đến 0,92 g/cm³.Do đó, PP là loại nhựa hàng hóa có tỷ trọng thấp nhất.Với mật độ thấp hơn, các bộ phận đúc có trọng lượng thấp hơn và nhiều bộ phận hơn của một khối lượng nhựa nhất định có thể được sản xuất.Không giống như polyetylen, các vùng kết tinh và vô định hình chỉ khác nhau một chút về mật độ của chúng.Tuy nhiên, mật độ của polyetylen có thể thay đổi đáng kể với chất độn.nó bao gồm OPP, BOPP và CPP, v.v.

 

Túi VẬT NUÔI

Polyethylene terephthalate (đôi khi được viết là poly(ethylene terephthalate)), thường được viết tắt là PET, PETE, hoặc PETP hoặc PET-P đã lỗi thời, là loại nhựa polyme nhiệt dẻo phổ biến nhất thuộc họ polyester và được sử dụng trong sợi may quần áo, hộp đựng chất lỏng và thực phẩm, ép nóng cho sản xuất và kết hợp với sợi thủy tinh cho nhựa kỹ thuật.

 

Túi NYLON

Ni lông là tên gọi chung cho một họ các polyme tổng hợp, cụ thể hơn là các polyamit béo hoặc bán thơm.Chúng có thể được xử lý nóng chảy thành sợi, màng hoặc hình dạng.Ví dụ đầu tiên về nylon (nylon 6,6) được sản xuất vào ngày 28 tháng 2 năm 1935 bởi Wallace Carothers tại cơ sở nghiên cứu của DuPont tại Trạm thí nghiệm DuPont. Polyme nylon đã tìm thấy các ứng dụng thương mại quan trọng trong sợi (quần áo, sàn và gia cố cao su), ở dạng (các bộ phận đúc cho ô tô, thiết bị điện, v.v.) và ở dạng màng (chủ yếu dùng để đóng gói thực phẩm)

 

Hình ảnh sản phẩm liên quan

Túi nhựa mua sắm tùy chỉnh, túi nhựa Polypropylen đầy màu sắc cho cuộc sống hàng ngày 0

Túi nhựa mua sắm tùy chỉnh, túi nhựa Polypropylen đầy màu sắc cho cuộc sống hàng ngày 1

Về chúng tôi

 

Công ty TNHH Vật liệu đóng gói Đông Quan DINUO được thành lập năm 2009, tọa lạc tại thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

"Nghề nghiệp tạo nên sự tự tin, Chất lượng tạo nên niềm tin", như triết lý kinh doanh của chúng tôi, DINUO Packaging luôn khẳng định điều đó trong hơn 10 năm và mọi lúc.

Dựa trên công nghệ tiên tiến, thiết bị tiên tiến, quản lý chặt chẽ, sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi đã có được danh tiếng tốt trong ngành bao bì và giành được sự công nhận và tin tưởng của khách hàng trên toàn thế giới.

Sản phẩm chính của chúng tôi là túi bong bóng, bưu phẩm bong bóng kraft/kim loại/poly, túi PE/PO, túi giấy nhôm, túi che chắn, túi đóng gói PVC, v.v. Chúng tôi được chứng nhận ISO 9001, ISO14001 và SGS, vật liệu đóng gói tuân thủ tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn EU.Chúng tôi chân thành chào đón khách hàng trên toàn thế giới đến thăm chúng tôi.

 

Đóng hàng và gửi hàng

 

1. Thời hạn thanh toán: T / T đặt cọc 30% sau khi xác nhận đơn hàng, số dư sau khi hàng sẵn sàng trước khi vận chuyển.hoặc L/C, hoặc Western Union với số lượng nhỏ.
2. Thời gian giao hàng: thông thường trong 10 ~ 15 ngày sau khi nhận được tiền đặt cọc.
3. Chính sách hàng mẫu: Hàng mẫu luôn có sẵn cho từng model.Các mẫu có thể sẵn sàng trong 3 ~ 7 ngày sau khi nhận được thanh toán.
4. Cảng vận chuyển: Thâm Quyến, Trung Quốc
5. Giảm giá: Chúng tôi giảm giá cho số lượng lớn.
6. Bao bì: PE + CARTON.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Túi thư bong bóng Nhà cung cấp. Bản quyền © 2019-2024 bubblemailingbag.com . Đã đăng ký Bản quyền.