DONGGUAN MICKI PACKING TECHNOLOGY CO., LTD

Kích thước tùy chỉnh Poly Bubble Mailers với Buss Gusset để gửi thư / Đóng gói

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: MICKI
Chứng nhận: IECC ISO9001/14001
Số mô hình: PBM151
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: hộp carton
Thời gian giao hàng: 5 ~ 15 NGÀY
Điều khoản thanh toán: Western Union, L / C, T / T, MoneyGram, D / A
Khả năng cung cấp: 250000 CÁI M DAYI NGÀY
  • Thông tin chi tiết
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin chi tiết

Vật liệu bên ngoài: phim đồng ép Vật liệu bên trong: Bong bóng poly
Màu sắc tùy chọn: Trắng, xám, đen , Trắng ngọc , Đỏ Xanh độ dày bong bóng: 40 ~ 200gsm
Cách sử dụng: mua sắm trực tuyến , chuyển phát nhanh, thay thế thùng carton tính năng: Với busset
Điểm nổi bật:

phong bì bong bóng poly

,

phong bì vận chuyển poly

Mô tả sản phẩm


Đóng gói phim tự động Kích cỡ tùy chỉnh Poly Bubble Mailers với Gusset Thay thế sử dụng thùng carton

Đặc biệt
Nó có thể được sử dụng để cải thiện cường độ bám dính giữa lớp này và lớp trước khi màng nhiệt hạch hợp lưu, và sự chênh lệch nhiệt độ nóng chảy của các loại nhựa khác nhau có thể tăng lên. Nhưng phương pháp này đòi hỏi phải sử dụng một số lỗ chết riêng biệt và cấu trúc rất phức tạp và thường bị giới hạn để tạo ra màng composite hai hoặc ba lớp. Do đó, trong quá trình ép đùn CO, nó thường được sử dụng trong khuôn composite.
Tom lược
Bưu phẩm bong bóng poly
Các bưu phẩm bong bóng poly thực sự đề cập đến phong bì bong bóng, chỉ khác nhau về tên, để tránh khách hàng trên toàn thế giới không thể tìm thấy các sản phẩm lý tưởng vì các tên khác nhau, vì vậy nhiều sản phẩm của chúng tôi sử dụng các tên khác nhau, mặc dù chúng tôi vẫn còn thiếu rất nhiều, nhưng chúng tôi đang làm việc với nó, và không ngừng cải thiện tên để trang trải.
Các bưu phẩm bong bóng lót Poly bằng lớp đệm bên trong và màng trên bề mặt được lót bằng polyetylen mật độ thấp, màng ngoài cho vật nuôi, nhưng cũng sử dụng nhôm nguyên chất, sử dụng nhôm nguyên chất có khả năng chống cháy cao hơn, chống bức xạ, để vận chuyển trong môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như các khu vực gần xích đạo, nhiệt độ cao trên 40 độ C, bức xạ hạt nhân gần khu vực nguồn. Khả năng chống cháy của màng PET tráng hơn màng kim loại, nhưng cũng có thể bảo quản nhiệt, cách nhiệt, đóng gói và bảo quản một số thực phẩm đông lạnh có thể kéo dài thời gian hòa tan.
Ứng dụng:
Lớp đệm dày có thể bảo vệ hiệu quả sản phẩm khi vận chuyển nhanh bằng tác động, lớp vỏ nhôm đặc biệt chống bức xạ, chức năng cách nhiệt, dưới cái bóng của cuộc khủng hoảng tại bức xạ hạt nhân của Fukobyl và Fukushima, ô nhiễm hạt nhân ngày càng được chú ý. Túi đựng màng nhựa PET, dành cho những hoạt động ngoài trời yêu thương của mọi người là một lựa chọn tốt, bạn có thể bỏ bia đông lạnh, đồ uống, kem vào túi, có thể kéo dài thời gian bị lạnh.
Bảng dữliệu
Vật liệu tùy chọn: giấy
Độ nóng chảy : không ai
Nhiệt độ làm việc : không ai
Mật độ vật chất: 0,35g / cm³
Kích thước phổ biến: 120x165 # FD-MO-
Màu mẫu: Tuyết
Vật liệu cơ bản : Bong bóng giấy kraft
Đặc điểm nhô ra: Bằng chứng phóng xạ
Công nghiệp ứng dụng điển hình: Kẹo
Kiểu dáng: Phim đóng gói tự động
Phân loại: Poly Bubble Mailers
Tài liệu giới thiệu
Giấy kraft là một loại giấy gói bền, chống nước. Nó có màu vàng nâu và có nhiều mục đích sử dụng. Nó được sử dụng để làm túi giấy, phong bì, sách bài tập, album, tập tin và giấy nhám. Phạm vi định lượng là 80 g / ㎡ đến 120 g /. Có sự khác biệt giữa web và giấy phẳng, ánh sáng một mặt, ánh sáng hai mặt và sọc. Các yêu cầu chất lượng chính là linh hoạt, mạnh mẽ, khả năng chống vỡ cao, có thể chịu được sức căng lớn hơn và áp lực không bị vỡ. Giấy kraft có lực kéo cao, với ánh sáng đơn, ánh sáng kép, sọc, không có hạt, vv .. Chủ yếu được sử dụng trong bao bì giấy, phong bì, túi giấy và lót trống máy in, vv ..

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia