DONGGUAN MICKI PACKING TECHNOLOGY CO., LTD

Bong bóng đệm đầy màu sắc phong bì 215x260mm #E Mail bong bóng tùy chỉnh in

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: MICKI
Chứng nhận: IECC ISO9001/14001
Số mô hình: 016
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: hộp carton
Thời gian giao hàng: 5 ~ 10 ngày
Khả năng cung cấp: 100000 máy TÍNH mỗi ngày
  • Thông tin chi tiết
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin chi tiết

nguyên liệu chính: Bong bóng màu hồng Độ dày vật liệu bề mặt: 0,125mm
Vật liệu bên trong: polyetylen mật độ thấp Đường kính bong bóng: 10mm
Kích thước niêm phong: 4cm Thống trị Huế: Tùy chỉnh
Tải: 15kg Mẫu: Miễn phí
Điểm nổi bật:

phong bì bong bóng poly

,

bưu phẩm poly độn

Mô tả sản phẩm

Túi đóng gói tự động Bong bóng màng bưu phẩm Túi màu xanh 215x260mm #E Vinyl chịu nhiệt khi mua sắm

Bên ngoài bằng nhựa trắng mạnh mẽ cho vẻ ngoài tối ưu, tuyệt vời để viết và in.

Lót bong bóng trượt cao để chèn dễ dàng.

Tự đóng dấu là an toàn và thuận tiện

Túi bong bóng dành cho ngành chuyển phát nhanh, được gọi là phong bì bong bóng, bằng vỏ bong bóng bằng polyetylen kết hợp với giấy PET hoặc giấy kraft, không chỉ có các đặc tính của túi nhựa thông thường, mà còn có lớp đệm dày hơn, bảo vệ mức độ cao hơn cho các đối tượng trong gói, ngoài ra còn có cách nhiệt, cách âm, chống ẩm, đùn, tác động của những ưu điểm.
Màu sắc của túi bưu phẩm Bubble thường được khách hàng chỉ ra, chủ yếu là màu chữ ký của công ty, như DHL thường sử dụng màu vàng, up sử dụng màu xám, fadex với màu tím và màu cam, SF sử dụng màu xám. Túi bong bóng màu đồng nhất có thể tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp của công ty, làm nổi bật sức mạnh của công ty.
Túi bong bóng Express có rất nhiều đặc tính, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, nó có thể được tái chế nhiều lần, không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn bảo vệ môi trường. Nó trông không giống như một túi nhựa dùng một lần, bị vứt đi sau khi sử dụng, không chỉ gây ô nhiễm môi trường, mà còn làm tăng khối lượng công việc vệ sinh môi trường, mà còn lãng phí năng lượng

 

Đặc biệt
Công nghệ cốt lõi của phương pháp áp suất thấp nằm trong chất xúc tác. Cơ thể TiCl4-Al (C2H5) 3 được phát minh bởi Ziegler của Đức
Cấu trúc polyetylen
Là thế hệ đầu tiên của chất xúc tác polyolefin, hiệu quả xúc tác tương đối thấp, khoảng hàng chục kg mỗi gram polyetylen titan. Năm 1963, công ty Bỉ Solvay đã đi tiên phong trong các hợp chất magiê với vai trò là chất mang xúc tác thế hệ thứ hai, hiệu quả xúc tác của mỗi gram đến hàng chục ngàn polyethylen myriagram. Chất xúc tác thế hệ thứ hai cũng có thể lưu lại quá trình xử lý sau khi loại bỏ cặn của chất xúc tác. Trong tương lai, chất xúc tác hiệu quả cao cho phương pháp pha khí đã được phát triển. Năm 1975, nhóm Monte Edison của Ý đã phát triển một chất xúc tác có thể tiết kiệm hạt và trực tiếp sản xuất polyetylen hình cầu. Nó được gọi là chất xúc tác thế hệ thứ ba, và là một cuộc cách mạng khác của sản xuất polyetylen mật độ cao.
Bảng dữliệu
Phân loại vật liệu: PVC
Độ nóng chảy : 205oC
Nhiệt độ làm việc : -15 ° C ~ + 80 ° C
Mật độ vật chất: 1,34g / cm³
Kích thước thông thường: 215x260mm #E
Màu mẫu: Màu xanh da trời
Vật liệu cơ bản : Vinyl
Đặc điểm nhô ra: Chống nóng
Công nghiệp ứng dụng: Mua sắm
Kiểu dáng: Phim đóng gói tự động
Tài liệu giới thiệu
Màu vàng, mờ và bóng. Độ trong suốt tốt hơn polyetylen, polypropylen, polystyren kém, với liều lượng phụ trợ khác nhau, được chia thành PVC mềm và cứng, sản phẩm mềm mềm và dai, cảm giác dính, độ cứng của hàng cứng cao hơn polyetylen mật độ thấp và thấp hơn polypropylen ở nơi bị viêm sẽ xuất hiện hiện tượng làm trắng. Ổn định; không dễ bị ăn mòn axit và kiềm; chịu nhiệt.
PVC có ưu điểm là chống cháy (giá trị chống cháy trên 40), kháng hóa chất cao (axit clohydric đậm đặc, nồng độ axit sunfuric 90%, nồng độ axit nitric 60% và nồng độ natri hydroxit 20%), độ bền cơ học và điện tốt lợi thế cách nhiệt.
Polyvinyl clorua có độ ổn định kém đối với ánh sáng và nhiệt. Điểm làm mềm là 80 và nó bắt đầu phân hủy ở 130. Khi không có chất ổn định nhiệt, PVC bắt đầu phân hủy ở 100 độ C và phân hủy nhanh hơn 130 độ C. Khi được đun nóng, khí hydro clorua được giải phóng và hydro clorua là khí độc, làm cho màu chuyển từ trắng sang vàng nhạt sang đỏ sang nâu sang đen. Các tia cực tím và oxy trong ánh nắng mặt trời sẽ gây ra sự phân hủy polyvinyl clorua, làm cho tính linh hoạt của polyvinyl clorua giảm và cuối cùng trở nên giòn. Từ đây, không khó để hiểu tại sao một số nhựa PVC sẽ trở nên vàng và giòn trong một thời gian dài.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia