Gửi tin nhắn
Trang Chủ > Các sản phẩm > Thư bong bóng kim loại >
Express Bao bì Bong bóng kim loại Gửi thư Phong bì Logo chịu nước

Express Bao bì Bong bóng kim loại Gửi thư Phong bì Logo chịu nước

túi thư kim loại

túi bong bóng kim loại

Nguồn gốc:

Trung Quốc

Hàng hiệu:

DINUO

Chứng nhận:

IECC ISO9001/14001

Số mô hình:

PBM52

Liên hệ chúng tôi

Yêu cầu báo giá
Thông tin chi tiết sản phẩm
Vật liệu bên ngoài:
Phim kim loại
Vật liệu bên trong:
Bong bóng poly
Màu sắc tùy chọn:
Trắng, xám, đen , Trắng ngọc , Đỏ Xanh
độ dày bong bóng:
40 ~ 200gsm
Cách sử dụng:
mua sắm trực tuyến delivery chuyển phát nhanh
Bề mặt:
Mờ
Mô tả Sản phẩm
Express Bao bì Bong bóng kim loại Gửi thư Phong bì Logo chịu nước

Phong bì bong bóng, còn được gọi là phong bì độn hoặc phong bì jiffy, là một cách cực kỳ dễ dàng và thuận tiện để đóng gói hàng hóa.

Có thể được sử dụng để đăng băng, CD, máy ảnh, ống kính, phim, giấy chứng nhận, quà tặng, sách vv

Túi bong bóng được chia thành hai loại, một bên và hai bên. Một túi bong bóng là phù hợp.
Để bảo vệ các sản phẩm có trọng lượng nhẹ hơn, khả năng chống sốc của túi bong bóng hai mặt phù hợp cho việc đóng gói các mặt hàng lớn hơn và nặng hơn. Túi bong bóng một mặt và hai mặt phù hợp cho việc đóng gói các ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như làm túi và cắt lát. Túi bong bóng một mặt và hai mặt có thể ngăn chặn túi bong bóng tĩnh điện, cũng như màu sắc và in ấn khác nhau. Nó cũng có thể kết hợp các vật liệu khác để tăng sự bảo vệ và vẻ đẹp.

Tom lược

Các bưu phẩm bong bóng poly thực sự đề cập đến phong bì bong bóng, chỉ khác nhau về tên, để tránh khách hàng trên toàn thế giới không thể tìm thấy các sản phẩm lý tưởng vì tên khác nhau, vì vậy nhiều sản phẩm của chúng tôi sử dụng các tên khác nhau, mặc dù chúng tôi vẫn còn thiếu rất nhiều, nhưng chúng tôi đang làm việc với nó, và không ngừng cải thiện tên để trang trải.
Các bưu phẩm bong bóng lót Poly bằng lớp đệm bên trong và màng trên bề mặt được lót bằng polyetylen mật độ thấp, màng ngoài cho vật nuôi, nhưng cũng sử dụng nhôm nguyên chất, sử dụng nhôm nguyên chất có khả năng chống cháy cao hơn, chống bức xạ, để vận chuyển trong môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như các khu vực gần xích đạo, nhiệt độ cao trên 40 độ C, bức xạ hạt nhân gần khu vực nguồn. Khả năng chống cháy của màng PET tráng hơn màng kim loại, nhưng cũng có thể bảo quản nhiệt, cách nhiệt, đóng gói và bảo quản một số thực phẩm đông lạnh có thể kéo dài thời gian hòa tan.
Ứng dụng:
Lớp đệm dày có thể bảo vệ hiệu quả sản phẩm khi vận chuyển nhanh bằng tác động, chức năng chống bức xạ, lớp cách nhiệt đặc biệt của lớp lót nhôm, dưới bóng của cuộc khủng hoảng tại bức xạ hạt nhân của Fukobyl và Fukushima, ô nhiễm hạt nhân ngày càng được chú ý. Túi đựng màng nhựa PET, dành cho những hoạt động ngoài trời yêu thương của mọi người là một lựa chọn tốt, bạn có thể bỏ bia đông lạnh, đồ uống, kem vào túi, có thể kéo dài thời gian bị lạnh.
 
Bảng dữliệu
Vật liệu tùy chọn: AL
Độ nóng chảy : 660oC
Nhiệt độ làm việc : -180 ~ 240 ℃
Mật độ vật chất: 2,7g / cm³
Kích thước phổ biến: 135x210 # -AC
Màu mẫu: Phiến đá xám
Vật liệu cơ bản : Giấy nhôm
Đặc điểm nhô ra: Chống sốc
Công nghiệp ứng dụng điển hình: Y khoa
Kiểu dáng: Vách ngăn
Phân loại: Poly Bubble Mailers
Tài liệu giới thiệu
Nhôm là một kim loại ánh sáng trắng bạc. Độ dẻo. Các sản phẩm thường là cột, que, vảy, giấy bạc, bột, ruy băng và filiform. Một lớp màng oxit để ngăn chặn sự ăn mòn kim loại có thể được hình thành trong không khí ẩm. Bột nhôm được xử lý bằng axit được nung nóng trong không khí có thể cháy dữ dội và phát ra ngọn lửa trắng chói mắt. Hòa tan trong axit sunfuric loãng, axit nitric loãng, axit clohydric, natri hydroxit và dung dịch kali hydroxit, không tan trong nước, nhưng có thể phản ứng với nước nóng từ từ để tạo ra nhôm hydroxit, mật độ tương đối 2,70, mô đun đàn hồi 70Gpa, tỷ lệ Poisson 0,33. Điểm nóng chảy 660. Điểm sôi 2327. Nó được sử dụng rộng rãi vì ánh sáng, độ dẫn điện tốt và độ dẫn nhiệt, độ phản xạ cao và khả năng chống oxy hóa. Làm nhôm món ăn hàng ngày thường được gọi là "thép" hoặc "thép". Hệ số giãn nở nhiệt của Al tại (25) Shi Wen là 0,0000236mm / C hoặc 23,6ppm * k-1.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Túi thư bong bóng Nhà cung cấp. Bản quyền © 2019-2024 bubblemailingbag.com . Đã đăng ký Bản quyền.