Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang Chủ > Tin tức > tin tức công ty về Chào!
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Chào!

2021-07-20

Tin tức công ty mới nhất về Chào!

Bán chạy nhất: Honeycomb Paper Mailer, sản phẩm mới được phát triển

 

 

Giới thiệu

 

Hộp thư giấy tổ ong là một loại vật liệu bao bì xanh mới, chủ yếu bao gồm hai lớp giấy kraft và hai lớp giấy tổ ong, nó chủ yếu được sử dụng để đóng gói các loại hàng hóa khác nhau, nhưng cũng có thể được sử dụng làm bao bì bên ngoài để chuyển phát nhanh. vận chuyển.

 

Đặc tính

  1. Tiêu thụ ít vật liệu hơn, độ bền và độ cứng cụ thể cao hơn, trọng lượng nhẹ

  2. Các tông tổ ong có cấu trúc cốt lõi, nó có chức năng đệm và cách ly rung động tuyệt vời.

  3. Độ bền và độ cứng dễ điều chỉnh.Bằng cách thay đổi độ dày và trọng lượng gam của giấy lõi hoặc thay đổi khẩu độ và chiều cao của cột lõi, phong bì giấy tổ ong có thể có được độ bền và độ cứng khác nhau.

  4. Giấy tổ ong là tất cả các vật liệu giấy, dễ dàng được xử lý bằng công nghệ đặc biệt để có được khả năng chống thấm nước, chống cháy, chống nấm mốc, tăng cường bảo dưỡng và các đặc tính đặc biệt khác.

  5. Nó là sản phẩm bảo vệ môi trường, không có ô nhiễm trong quá trình sản xuất các tông tổ ong, và nó có thể được tái chế, cũng dễ dàng xử lý chất thải.

Sử dụng

 

Được sử dụng để đóng gói động cơ và phụ tùng ô tô, sản phẩm nhôm, sản phẩm dễ vỡ, sản phẩm thủy tinh, đèn, dụng cụ điện tử và sản phẩm điện tử, v.v.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Túi thư bong bóng Nhà cung cấp. Bản quyền © 2019-2024 bubblemailingbag.com . Đã đăng ký Bản quyền.