DONGGUAN MICKI PACKING TECHNOLOGY CO., LTD
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Sara Yang

Số điện thoại : +86 15017022047

WhatsApp : +8615017022047

Free call

Suy thoái chỉ hai năm, dự kiến ​​sẽ chuyển sang túi màu xanh lá cây

December 21, 2019

tin tức mới nhất của công ty về Suy thoái chỉ hai năm, dự kiến ​​sẽ chuyển sang túi màu xanh lá cây
Trong những năm gần đây, ngành dịch vụ chuyển phát nhanh đã phát triển nhanh chóng, được gọi là nền kinh tế Trung Quốc, một con ngựa đen tối. 2015, ngành giao nhận chuyển phát nhanh tỉnh Thượng Đông đã hoàn thành 730 triệu, doanh thu 9,71 tỷ nhân dân tệ, kinh doanh chuyển phát nhanh đứng thứ bảy trong cả nước. Dữ liệu cho thấy năm 2015 ngành công nghiệp giao hàng tiêu thụ 8,26 tỷ túi nhựa, băng 16,95 tỷ mét, có thể ở quanh Trái đất hơn 400 vòng, sản xuất hàng triệu tấn chất thải bao bì, môi trường sinh thái là một thách thức lớn.

Theo Wu Huibing, chủ tịch Hiệp hội Express Express, tháng 6 năm nay, chúng tôi có 525 triệu chuyển phát nhanh, tăng 80%, sẽ làm tăng việc sử dụng túi chiếm khoảng 60%, bao bì nhựa độc hại và có hại, như một loại nhựa Sự xuống cấp của túi mất 100 năm (hàng ngày).

Trong nửa đầu năm nay, Bưu điện Nhà nước cũng đã công bố Báo cáo phát triển bao bì xanh và báo cáo xu hướng xanh của Express Express Express đầu tiên, kêu gọi thúc đẩy bao bì xanh, phát triển bao bì xanh. Cái gọi là bao bì xanh, chủ yếu đề cập đến môi trường sinh thái và sức khỏe con người vô hại, có thể được tái sử dụng và tái chế, phù hợp với sự phát triển bền vững của bao bì. Nhưng những hạn chế của vật liệu bảo vệ môi trường để thúc đẩy việc sử dụng nút cổ chai, vẫn là chi phí của vấn đề.

Shandong Zhongtong Express, tổng giám đốc Chen Shunfeng nói với các phóng viên, Đây là chi phí phân hủy sinh học để tăng sự cạnh tranh trên thị trường cao tốc rất khốc liệt Chúng tôi kiểm soát chi phí chênh lệch cũng là một con số lớn.

Đăng qua ba đầu tiên thông qua việc sử dụng các ngành công nghiệp trước khi kết thúc năm.

Điều này được hiểu rằng chi phí của túi thân thiện với môi trường phân hủy sinh học, so với chi phí của túi nhựa thông thường, cao hơn ít nhất 30%. Hiệp hội Express Express cho biết, chi phí của phần này sẽ thông qua các khoản trợ cấp tích cực và giảm chi phí mua sắm và các cách khác để giải quyết.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn