Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang Chủ > Tin tức > tin tức công ty về Suy thoái chỉ hai năm, dự kiến ​​sẽ chuyển sang túi màu xanh lá cây
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Suy thoái chỉ hai năm, dự kiến ​​sẽ chuyển sang túi màu xanh lá cây

2019-12-21

Tin tức công ty mới nhất về Suy thoái chỉ hai năm, dự kiến ​​sẽ chuyển sang túi màu xanh lá cây

Trong những năm gần đây, ngành dịch vụ chuyển phát nhanh phát triển nhanh chóng, được gọi là “ngựa ô” của nền kinh tế Trung Quốc.Ngành chuyển phát nhanh tỉnh Thượng Đông năm 2015 đã hoàn thành 730 triệu USD, doanh thu 9,71 tỷ nhân dân tệ, kinh doanh chuyển phát nhanh đứng thứ bảy trong nước.Dữ liệu cho thấy ngành giao hàng năm 2015 tiêu thụ 8,26 tỷ túi nhựa, băng 16,95 tỷ mét, có thể quay quanh Trái đất hơn 400 vòng, sản xuất hàng triệu tấn chất thải bao bì hàng năm, môi trường sinh thái là một thách thức lớn.

 

Theo Wu Huibing, chủ tịch Hiệp hội chuyển phát nhanh Sơn Đông, “vào tháng 6 năm nay, chúng tôi chuyển phát nhanh 525 triệu lượt, tăng 80%, điều này sẽ làm tăng việc sử dụng túi chiếm khoảng 60%, bao bì nhựa độc hại và có hại, chẳng hạn như nhựa sự xuống cấp của túi mất 100 năm (hàng ngày).”

 

Trong nửa đầu năm nay, Cục Bưu điện Nhà nước cũng đã phát hành "Báo cáo xanh Express" đầu tiên - "Báo cáo xu hướng và tình trạng phát triển bao bì xanh của lĩnh vực China Express", kêu gọi thúc đẩy bao bì xanh, phát triển chuyển phát nhanh xanh.Cái gọi là bao bì xanh, chủ yếu đề cập đến môi trường sinh thái và sức khỏe con người vô hại, có thể được tái sử dụng và tái chế, phù hợp với sự phát triển bền vững của bao bì.Nhưng những hạn chế của vật liệu bảo vệ môi trường để thúc đẩy việc sử dụng các nút cổ chai, vẫn là chi phí của vấn đề.

 

Shandong Zhongtong Express, tổng giám đốc của Chen Shunfeng nói với các phóng viên, “Đây là chi phí phân hủy sinh học để tăng sự cạnh tranh trên thị trường chuyển phát nhanh rất khốc liệt. Chúng tôi đang kiểm soát chi phí chênh lệch cũng là một con số lớn.”

 

Đăng thông qua ba đầu tiên thông qua việc sử dụng các ngành công nghiệp trước khi kết thúc năm.

Điều này được hiểu rằng giá thành của túi thân thiện với môi trường có khả năng phân hủy sinh học cao hơn ít nhất 30% so với giá thành của túi ni lông thông thường.Hiệp hội Shandong Express cho biết chi phí của phần này sẽ được thông qua trợ cấp tích cực và giảm chi phí mua sắm và các cách khác để giải quyết.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Túi thư bong bóng Nhà cung cấp. Bản quyền © 2019-2024 bubblemailingbag.com . Đã đăng ký Bản quyền.